Bé trải nghiệm ẩm thực Ý

“Kids can cook” là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện trải nghiệm cho bé và gia đình. Sau chuyến đi học làm bánh thực tế cho các bạn nhỏ tại nhà hàng Ý Fortune Pizza, sự háo hức của các bé thôi thúc trường MN Mỹ Hưng mong muốn thiết kế một buổi trải nghiệm sâu hơn nữa cho các bé. Điều đó tạo động lực để nhà trường tổ chức sự kiện cuối tuần cho cả gia đình với nhiều hoạt động bổ ích xoay quanh 2 món ăn truyền thống nổi bật của đất nước Ý: Pizza và Mỳ Spaghetti.

Sự kiện có sự tham gia của gần 100 phụ huynh và các bé cùng nhau trải nghiệm hoạt động làm bánh pizza, học làm mỳ Ý, theo dõi quá trình sản xuất sợi mỳ tươi và thưởng thức các món ăn tuyệt vời này. Với sự hướng dẫn của quản lý châu Âu, các bé hiểu được để làm những món ăn tưởng chừng đơn giản là một sự kỳ công từ khâu làm bột, làm mỳ, cách sử dụng nguyên liệu, kiểm soát nhiệt độ nướng bánh,… Thật sự là một thành quả tuyệt vời khi các bé được thưởng thức những chiếc bánh Pizza Hawaii nhỏ xinh do chính mình tự tay thực hiện. Với rất nhiều bố mẹ, đây có lẽ cũng là lần đầu tiên được bé yêu của mình dành tặng một món ăn bé tự tay thực hiện. Đó chắc chắn là một niềm tự hào nho nhỏ mà đầy ý nghĩa của ba mẹ trong dịp cuối tuần phải không nào!

Ba mẹ đừng quên gói mỳ Ý tươi các bé mang về sau sự kiện. Với những chia sẻ chi tiết từ chính đầu bếp Ý, ba mẹ hãy làm món Spaghetti ngon tuyệt cho các bạn nhỏ từ phần quà này nhé!

(Sự kiện đồng tổ chức bởi Mầm Non Mỹ Hưng và nhà hàng Ý Fortune Pizza)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *