Trường Mầm Non Mỹ Hưng

MN Mỹ Hưng hướng đến sự phát triển toàn diện của các con, bao gồm: thể chất, ngôn ngữ, tư duy, kỹ năng mềm và nghệ thuật. Không chỉ áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori hay Phương pháp Dạy học Dự án. Ở MN Mỹ Hưng, mỗi môn học của các con được đảm nhận bởi giáo viên bộ môn chuyên trách nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tối ưu nhất.

Hơn hết, MN Mỹ Hưng luôn đề cao giáo dục thái độ đúng đắn cho các con để trở thành những công dân tương lai văn minh của đất nước.

Quan điểm Giáo Dục

Mỗi bạn nhỏ là một cá thể khác biệt, độc lập và duy nhất. Vì thế, chúng tôi theo đuổi việc cá biệt hóa giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô và bố mẹ là tìm hiểu con trẻ đồng thời tìm cách “đặt vấn đề” với mỗi bạn nhỏ theo những cách đúng đắn khác nhau.

Học mà chơi – Chơi mà học

Trẻ em sẽ khám phá bản thân và thế giới thông qua các hoạt động “chơi”. Những hoạt động vui chơi, trải nghiệm thực tế có giá trị quan trọng trong hành trình nhận thức và xây dựng thế giới quan của các bạn nhỏ.

Đồng hành cùng cha mẹ

Trên con đường phát triển của con trẻ, cha mẹ và thầy cô sẽ đồng hành cùng nhau để mang đến nền tảng tư duy và cảm xúc, ký ức tốt đẹp cho giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. Chỉ khi thống nhất về quan điểm giáo dục giữa gia đình và nhà trường, chúng ta mới có thể cùng nhau yêu thương, chăm sóc và giáo dục một bạn nhỏ theo những mục tiêu mà chúng ta cùng hướng tới. 

Mục tiêu Giáo Dục

Hiểu Biết

MN Mỹ Hưng theo đuổi cá biệt hoá giáo dục bởi mỗi bạn nhỏ là một cá thể khác biệt và duy nhất. Ứng dụng Montessori và phương pháp dạy học dự án, trẻ là trung tâm dẫn dắt bài học dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Từ đó, trẻ làm quen với nghiên cứu khoa học và càng thêm say mê việc tìm tòi khám phá kiến thức mới.

Vui Vẻ

MN Mỹ Hưng tin rằng môi trường giáo dục tốt cần mang tới cho trẻ sự vui vẻ toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Với mục tiêu phát triển thể chất, các bạn nhỏ ở trường MN Mỹ Hưng được tham gia nhiều hoạt động đa dạng như Gym, thể dục, bóng đá, bóng rổ, tennis, dã ngoại và vui chơi ngoài trời dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên trách.