Sử Dụng Nút Ấn Vật Lý Của Điện Thoại

Hãy nhấn đồng thời Nút nguồn Nút giảm âm lượng trong một khoảng ngắn. Màn hình sẽ "flash" để cho biết màn hình đã được chụp và hình ảnh sẽ được lưu trong thư viện ảnh.

Sử Dụng Thao Tác Cử Chỉ Bàn

Chạm nhẹ vào màn hình và kéo ra một cạnh của màn hình bằng cử chỉ bàn tay để chụp màn hình. Chức năng này thường được kích hoạt trong cài đặt.

Sử Dụng Biểu Tượng Chụp Màn Hình Trong Thanh Thông Báo

Mở thanh thông báo bằng cách kéo từ trên xuống màn hình. Tìm biểu tượng chụp màn hình và nhấn vào nó để chụp màn hình.

Sử Dụng Các Phím Ảo Trên Màn Hình

Trên một số mô hình, bạn có thể sử dụng các phím ảo trên màn hình. Nhấn đồng thời phím Home và phím Nguồn để chụp màn hình.

Sử Dụng Cổng Kết Nối và Bút S-Pen (Đối với dòng Note)

Nếu bạn sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy Note với bút cảm ứng S-Pen, bạn có thể sử dụng chức năng chụp màn hình thông qua bút này.

Sử Dụng Các Biểu Tượng Phần Mềm

Trong một số trường hợp, bạn có thể cài đặt ứng dụng chụp màn hình từ Galaxy Store hoặc Google Play Store để sử dụng.

Lưu Ý

• Sau khi chụp màn hình, hình ảnh thường được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.
  • Một số mô hình có thể hỗ trợ tính năng chụp màn hình cuộn, cho phép bạn chụp màn hình dài hơn.

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên bạn sẽ biết được cách để chụp ảnh màn hình điện thoại của mình. Hãy lưu ý rằng các bước có thể thay đổi tùy thuộc vào điện thoại Samsung mà bạn đang sở hữu. Trường hợp cần tư vấn thên hoặc có góp ý về bài viết có thể liên hệ với HanoiMobile theo thông tin bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!